FLC LUXURY Condotel Quy Nhơn

TỔNG QUAN FLC CONDOTEL QUY NHƠN 
    Chủ đầu tư    FLC Group
    Đơn vị phân phối    Diamond Invest Holdings
    Vị trí    Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn
    Quy mô    184 ha
    Tổng mức đầu tư    3.500 tỷ (Giai đoạn 1)
    Số lượng căn    327 căn
    Số lượng tầng    8 tầng nổi, 1 tầng hầm
    Diện tích mỗi căn    64 m2 – 201 m2

 

Khách sạn FLC Quy Nhơn được thiết kế độc đáo, ôm trọn lấy bờ biển. Thiết kế thông minh giúp tất cả các căn hộ trong khách sạn đều có tầm nhìn hướng biển. Ngòai ra FLC Condotel Quy Nhơn cũng sở hữu bộ tiện ích năm sao như sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi nước mặn ngòai trời, trung tâm sự kiện quốc tế,…Tổ hợp “FLC Villas & Condotel Vila” được định vị là dòng sản phẩm Biệt thự và Căn hộ nghỉ dưỡng thuộc phân khúc CAO CẤP với lợi thế CHẠY DỌC BỜI BIỂN QUY NHƠN- một điểm hấp dẫn du lịch hàng đầu miền Trung.

Nằm trong quần thể  FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, khách hàng sở hữu bất động sản FLC Condotel Quy Nhơn sẽ được tận hưởng những tiện ích của sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, Với 18 hố, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links được nhiều ý kiến trong giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực châu Á. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió – nơi được xem là có cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Mộ điểm nhấn đáng chú ý khác của quần thể dự án là trung tâm hội nghị quốc tê với sức chứa khủng lên đến 1300 người, hứa hẹn sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia cũng như quốc tế trong thời gian tới…

Ngòai ra, FLC Condotel Quy Nhơn còn sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao đồng bộ như bể bơi nước mặn ngòai trời, bể bơi nước nóng trong nhà, nhà hàng, quán cafe, bar sang trọng năm sao, các khu thể thao và vui chơi giải trí ngòai trời.

Khái niệm condotel trong bất động sản

Condotel là gì ? Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ…

Green Bay Tower chính thức bàn giao căn hộ

Từ ngày 15/7 – 30/7/2013, dự án "Green Bay Tower", chung cư cao cấp đầu tiên tại Quảng Ninh do Công ty CP Đầu tư…