Gwin Garden

TỔNG QUAN DỰ ÁN
   Chủ đầu tư    Công ty cổ phần Gwin
   Vị trí    Thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang
   Tổng diện tích đất dự án    18.5 ha
   Tổng diện tích đất thương mại    63 ha
   Tổng diện tích đất hạ tầng/vỉa hè    66.5 ha
   Tổng diện tích khu đất nhà văn hóa    2 ha
    Mật độ sử dụng đất    38 %
   Tổng số lô đất   571
   Diện tích trung bình của mỗi lô    110 mét vuông
   Thời gian triển khai dự án    dự kiến Q2/2015 đến Q3/2017
   Đơn vị thi công    Tổng công ty xây dựng Thành An, Binh đoàn 11, Bộ Quốc      Phòng
   Đơn vị tư vấn Marketing/truyền thông và bán hàng    Diamond Invest Holdings
Dự án Gwin Garden nằm tại trung tâm của thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang được đầu tư và xây dựng theo hình thức B-T (xây dựng, chuyển giao), đây là dự án được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên trên địa bàn huyện. Điểm nhấn của dự án là công trình nhà văn hóa và sân bóng đá NEO được thiết kế và xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, đẹp mắt nhằm phục vụ các hoạt động văn hóa – xã hội, vui chơi giải trí của người dân huyện Yên Dũng.
MAP GWIN
Untitled-1

Nhà văn hóa thị trấn NEO, huyện Yên Dũng  được thiết kế và xây dựng theo hướng hiện đại, đồng bộ với kiến trúc của khu đô thị Gwin Garden cũng như cảnh quan xung quanh. Công trình nhà văn hóa được quy hoạch trên khu đất rộng 2 ha bao gồm hệ thống nhà văn hóa cao ráo, thoáng mát để phục vụ các hoạt động văn hóa – xã hội của người dân Yên Dũng. Ngòai ra quần thể nhà văn hóa còn được công ty CP Gwin đầu tư xây dựng hồ nhân tạo với đài phun nước, khu vui chơi miễn phí cho trẻ em như cầu trượt, đu quay,…hứa hẹn trở thành điểm sinh hoạt văn hóa – xã hội, vui chơi – giải trí, tụ tập vui vẻ, hấp dẫn và bổ ích cho người dân thị trấn NEO nói riêng và Yên Dũng nói chung.

Sân bóng đá neo

Sân bóng thị trấn Neo bao gồm hai hạng mục sân cỏ nhân tạo 11 người và 7 người. Sân được trang bị đầy đủ trang thiết bị như khung thành, lưới, hệ thống tường bao và khán đài được xây dựng hiện đại, đẹp mắt, đảm bảo tiêu chuẩn để tổ chức các giải đấu thể dục – thể thao của huyện Yên Dũng và tỉnh Bắc Giang.

Sự kiện giới thiệu dự án Gwin Garden

Sáng ngày 18/06/2016, Công ty cổ phần Gwin đã phối hợp cùng đơn vị quản trị chiến lược là Diamond Invest Holdings tổ chức sự…

Khởi công dự án Gwin Garden

Ngày 16/03/2016, Sau khi hòan thành công tác giải phóng mặt bằng, Công ty cổ phần GWIN cùng đơn vị quản trị chiến lược là…

Gặp mặt đầu tư dự án Gwin

Dự án Gwin Garden nằm tại trung tâm của thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang được đầu tư và xây dựng theo…