Lotus Residences

TỔNG QUAN DỰ ÁN

   Chủ sở hữu    Công ty CPĐTPT Syrena Việt Nam
   Vị trí    Bãi cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
   Tổng diện tích    40.000 mét vuông
   Mật độ xây dựng    28%
   Hạn chế chiều cao    4 tầng
   Tổng số đơn vị    159 đơn vị
   Bắt đầu xây dựng    Q2/2015
   Dự kiến hòan thành    Q3/2016

Lotus Residences là dự án nghỉ dưỡng cao cấp do BIM Group làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 40.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Khu đô thị Halong Marina, có tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long và nằm sát dự án Nhà phố thương mại Little Vietnam – một trong những điểm nhấn về du lịch, thu hút du khách bởi những giá trị văn hóa Việt, mô phỏng lại tuyến phố cổ Hà Nội, Hội An.

Dự án có tên gọi tiếng Việt là Vạn Liên với hàm ý rằng ” Vạn” là “phúc lộc, thành công, thịnh vượng”; “Liên” trong “Liên hoa” tức là hoa sen. Chính bởi vậy. Lotus Residences chính là đại diện một cuộc sống hội tụ những giá trị hoàn hảo phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay về một căn hộ nghỉ dưỡng.

Nằm sát bên bờ biển, cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, không gian xanh mát trong một quần thể gồm các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn resort cao cấp. Với những ưu điểm về vị trí thuận lợi, Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên sẽ là một sản phẩm bất động sản không ngừng gia tăng giá trị cho chủ sở hữu.

Nghỉ dưỡng cao cấp

Dạo bước bên ngoài ngôi nhà, đi qua những hàng cây xanh mát, bạn sẽ đến với hệ thống công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là hệ thống bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại… Nơi đây sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo trong chính ngôi nhà của bạn. Đặc biệt hệ thống nhà hàng ngay bên trong khu nhà liền kề nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vào những lúc bận rộn, đồng thời mang lại cho bạn cảm giác nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn vào cuối tuần.

Bể bơi

BIM Group – Syrena Việt Nam tiếp tục mở bán…

Ngày 23/4/2016 tại Khách sạn Deawoo, Hà Nội, BIM Group – Syrena Việt Nam đã tổ chức buổi lễ mở bán giai đoạn tiếp theo của…

Bim Group mở bán dự án Lotus Residences tại Hạ…

Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc kinh doanh của Bim Group cho biết, dự án áp dụng chương trình ủy thác quản lý cho thuê…

BROCHURE LOTUS RESIDENCES