The Little Việt Nam

TỔNG QUAN DỰ ÁN
   Chủ đầu tư    Công ty CP Đầu tư Phát triển syrena Việt Nam
   Vị trí    Bán đảo số 2, KĐT dịch vụ Hùng Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh
   Tổng diện tích    3.3 ha
   Mật độ xây dựng    65%
   Hạn chế chiều cao    3,5 tầng
   Tổng số căn hộ    109 căn
   Bắt đầu xây dựng    Tháng 07, năm 2014
   Hòan thành     Dự kiến : Tháng 09/2015

Nằm tại bán đảo Marina Bay của Khu đô thị Halong Marina, Little Vietnam tạo nên một dấu ấn độc đáo, riêng biệt. Nơi đây không chỉ hội tụ giá trị sống và đầu tư hoàn hảo mà còn thể hiện nét đẹp văn hóa Việt Nam giữa lòng một thành phố du lịch. Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp trường tồn qua việc mô phỏng kiến trúc, cũng như lối sống, kinh doanh truyền thống của Hà Nội 36 phố phường và đô thị cổ Hội An, Little Vietnam sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Không chỉ gói gọn trong việc tái tạo lại một cách công phu lối kiến trúc điển hình của từng căn nhà, từng viên ngói, từng cánh cửa… theo đặc trưng vùng miền, chủ đầu tư còn chú ý đến việc bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa tinh thần của Việt Nam bằng việc mang đến những màn biểu diễn đặc sắc của các loại hình nghệ thuật văn hóa dân tộc tiêu biểu như ca trù, cải lương, tuồng, chèo… để phục vụ du khách.

Mở bán dự án Little Vietnam mang phong cách phố…

Với tổng diện tích 3,3ha, Little Vietnam là dự án nhà phố thương mại được mô phỏng theo phương thức kinh doanh truyền thống của…