Hồ Sơ Nhân Sự

BGĐ DIAMOND INVEST HOLDINGS

DIAMOND INVEST JSC được thành lập dựa trên việc thống nhất tư tưởng và ước vọng của các thành viên ban sáng lập, trên cơ sở sự đam mê, hiểu biết thị trường, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và mong muốn xây dựng một doanh nghiệp với thương hiệu DIAMOND INVEST lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản và kinh doanh bất động sản tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sở hữu những nhân viên xuất sắc, lòng nhiệt huyết, có tâm có tầm trong nghề nghiệp. Diamond đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS Việt Nam

Cùng điểm qua những nhân viên mà Diamond Invest Holdings đang có trong tay. Đó là những cánh tay đắc lực trong hệ thống CTY , là những viên ngọc quý của đại gia đình Diamond.

ĐINH MẠNH QUÂN
(Giám đốc kinh doanh Diamond Invest Holdings)

Đinh Mạnh Quân
Năm sinh: 30/08/1984
Mục tiêu nghề nghiệp: trở thành lãnh đạo suất sắc trong ngành BĐS

Tầm nhìn – Quyết đoán – Táo bạo Khả năng dự đoán thị trường chuẩn xác cùng với chiến lược kinh doanh táo bạo có hiệu quả là những giá trị cần có của một Giám đốc Kinh doanh.

Ở Diamond Invest Holding cũng có một người như vậy, Người mà hội tụ đầy đủ các yêu tố: sự nhạy bén, sự quyết đoán và tầm nhìn chiến lược táo bạo. Đó là anh: Đinh Mạnh Quân – GĐKD của Diamond Invest Holdings”.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản gắn liền thành công của các dự án lớn như FLC Tropical City Hạ Long; FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resory, … đã càng khẳng định được tên tuổi của chính anh trên thị trường Bất động sản đầy sôi động này.

Trong công ty Giám đốc Kinh doanh Mạnh Quân là một người nghiêm khắc, kỷ luật và đề cao tinh thần làm việc chuyển nghiệp có hiệu quả, anh đặt yêu cầu cho nhân viên mình quản lý phải phát triển bản thân toàn diện nhất. Nhưng ngoài làm giờ làm việc, khi đã cởi bỏ lớp áo vest xuống thì anh lại trở thành một con người hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, luôn sẵn sáng chia sẻ kinh nghiệm mình có cho nhân viên cấp dưới.

Với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc nhất trong ngành Bất động sản và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và cùng phương châm sống:“ Cống hiến hết mình, lao động là vinh quang” đã giúp Giám đốc Kinh doanh Mạnh Quân khẳng định được vị thế của mình trong Công ty Diamonds Iinvest Holdings nói riêng và toàn ngành Bất động sản nói chung.

PHẠM QUỐC VIỆT

Giám đốc kinh doanh Diamond Invest Holdings

Năm sinh: 04/09/1990
Chân lí sống: “Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng”

Nói đến những chuyên viên tư vấn bất động sản có TÂM có Tầm ở Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Chúng ta không thể không nhắc tới anh Phạm Quốc Việt. Một người lãnh đạo xuất sắc, một nhân viên bán hàng xuất chúng, một người chiếm trọn niềm tin yêu từ khách hàng.

Có thể nói anh là ” Khai quốc công thần ” ở Diamond Invest Holdings là không sai. Ngay từ những năm đầu thành lập Diamond, Nguyễn Quốc Việt luôn là người lãnh đạo xuất sắc , người nhân viên gương mẫu cho toàn cán bộ, nhân viên tại Diamond.

Tài năng – Tố chất lãnh đạo – Con tim tốt – Tư duy đỉnh cao. Và nhiều phẩm chất quý giá khác mà GĐ Phạm Quốc Việt đều có. Hơn hết trên tất cả anh luôn luôn lấy Khách hàng làm gốc, “Khách hàng là thượng đế”.

Anh có tâm sự với chúng tôi và nhấn mạnh rằng ” Hãy đặt vị trí của mình vào khách hàng, khách hàng đã tin tưởng chúng ta, vì vậy chúng ta hãy mang những giá trị thật để đền đáp lại sự tin tưởng đó”. Với những điều đó chúng ta cũng hiểu vì sao anh thành công đến như vậy!

5 năm không phải quá dài cũng chẳng phải là ngắn. Anh cùng Diamond đã rất thành công trên nhiều dự án, kể ra đó là :
– Green bay village
– Lotus residences
– Green Bay Premium
– Vinhomes Dragon Bay Hạ Long
– FLC Ha Long bay golf & resort
– Tropical City Ha Long…
Anh luôn là TOP sale xuất sắc của dự án của Diamond. Nhưng anh bảo rằng, điều anh vui nhất là anh mang được GIÁ TRỊ của từng sản phẩm tới khách hàng của anh. Anh tự hào vì điều đó <3

Phạm Quốc Việt anh là một phần lịch sử của Diamond Invest Holdings. Cám ơn anh vì tất cả.

NGUYỄN DUY

Năm sinh : 12/07/1984
Mục tiêu nghề nghiệp: Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Nhiệt Thành

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và hơn cả là mang lại giá trị lợi nhuận thực tế đến với họ.
Đó chính là kim chỉ nam trong công việc mà Nguyễn Duy (Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản) luôn hướng tới.

Với hơn 5 năm “lăn lội” trong ngành Bất Động Sản, Nguyễn Duy hiểu được giá trị cốt lõi của nghề là gì? Tầm quan trọng của nghề sẽ đặt ở đâu? Làm sao để trở thành một “chuyên viên tư vấn Bất Động Sản” đúng nghĩa?

Diamond Invest Holdings là điểm đến đầu tiên Nguyễn Duy lựa chọn khi bắt đầu bước chân vào môi trường địa ốc. Hơn tất cả, anh ấy tự hào vì điều đó. Tự hào vì đã đồng hành cùng Diamond Invest Holdings trong 5 năm qua. Tự hào vì những gì mình đã đạt được. Và tự hào vì đã được các khách hàng tin tưởng.

“Diamond Invest Holdings cho tôi sự nghiệp, cho tôi sự thành công và cho tôi thấy được giá trị cốt lõi đến từ khách hàng” – Đó là điều Nguyễn Duy nhấn mạnh trong cuộc trò chuyện này!

Với hàng trăm giao dịch đã thành công, anh luôn là TOP sale xuất sắc nhất của Diamond. Dù đó là tổng kết tuần, tháng, quý hay năm đi chăng nữa, cái tên Nguyễn Duy vẫn luôn xuất hiện trên mọi bảng xếp hạng của công ty.

Nhưng ít ai biết được, đằng sau sự thành công đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ. Là những đêm thức trắng không ngủ để tìm hiểu thị trường. Là những trưa nắng như đổ lửa đi thực địa dự án. Hay những chiều mưa tuôn xối xả đi góp nhặt thông tin. Tất cả chỉ để phục vụ mục đích duy nhất – ĐEM LẠI GIÁ TRỊ ĐÍCH THỨC CHO KHÁCH HÀNG. Khi đó, Bất Động Sản không chỉ dừng lại ở NIỀM TIN, mà còn là GIÁ TRỊ!

Nếu như biệt danh “Người Không Phổi” dùng để miêu tả Frank Lampard trong bóng đá vì những cống hiến không mệt mỏi, thì ở Diamond Invest Holdings, Nguyễn Duy cũng như một “Cỗ Máy Không Ngừng Nghỉ Của Ngành Bất Động Sản”.

Cảm ơn anh, Nguyễn Duy. Cảm ơn anh vì tất cả – Viên ngọc quý của gia đình Diamond ❤

TÔ THỊ THANH THƯ

Năm sinh: 19/01/1990
Chân lí sống: Tâm huyết – nhiệt tình – thân thiện.

Đối với một nhân viên kinh doanh thì điều gì được coi là quan trọng nhất, nó có phải là sự tâm huyết, nhiệt tình và thân thiện.

Đó cũng là những từ mỹ miều được dành cho chị Tô Thị Thanh Thư – nhân viên kinh doanh của Công ty Diamond Invest Holdings. Sinh năm 1990 nhưng chị Thanh Thư đã có 07 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản.

Ở Diamond, chị Thanh Thư hiện đang nắm giữ chức Team Leader hướng dẫn 5 chuyên viên tư vấn Bất động sản khác. Với những kinh nghiệm tài chính ngân hàng cộng thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản của mình, sẽ là những kiến thức hữu ích giúp chị xây dựng cho khách hàng được một kế hoạch đầu tư tài chính đúng đắn, sáng suốt và đào tạo cho đội ngũ của mình thêm vững mạnh.

Biết và hiểu được mình là người bán niềm tin cho khách hàng, nên trong tập thể Diamond chị Thanh Thư luôn phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân, muốn đem lại cho khách hàng đã đặt niềm tin nơi chị, nó không chỉ là sự thiện chí, hài lòng mà còn là những giá trị thực tế, cốt lõi. Chị đến với khách hàng không chỉ là mối quan hệ giữa nhân viên bán hàng – khách hàng mà còn hơn thế là xây dựng môi quan hệ bạn – bè thân thiết.

Tại Diamond chị đã chứng minh được bản lĩnh và giá trị thực sự của bản thân bằng việc đã xây dựng thành công hình ảnh một người nhân viên nữ xuất sắc, chăm chỉ, hòa đồng, thân thiện. Sự nghiệp nổi trội của chị gắn liền với việc phân phối dự án của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, Bimgroup, FLC, … đem lại lợi nhuận cho hơn 50 khách hàng đầu tư, công ty và cho chính cả bản thân chị.

Với phương chân: “Sống có tâm ắt sẽ có tầm” là câu nói đúc kết thể hiện được phần nào con người nhiệt thành với công việc, chu đáo với khách hàng như chị.

NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

Năm sinh: 09/12/1986
Chân lí sống: “Không có cuộc sống bất tử, chỉ có những sự nghiệp bất tử.”

“Người ta vẫn thường nói rằng, không có ngành nghề nào khó, khi bạn thưc sự yêu nghề, dám dấn thân, dám làm bằng cả trái tim và trách nhiệm  thì chắc chắn thành công”. Đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc Anh – chuyên viên tư vấn Bất động sản của công ty Diamond Invest Holdings.

Gắn bó với Diamond tới bây giờ đã bước sang năm thứ 4, nhưng Ngọc Anh đã  hoạt động trong lĩnh vực BĐS gần 7 năm. Vô vàn khó khăn chị đã gặp phải, nhưng cũng chính những khó khăn đó đã tạo nên Ngọc Anh như ngày hôm nay. Một Ngọc Anh nhiệt huyết , một ngọc Anh đầy bản lĩnh.

Chị nói “Chị xem khó khăn, trở ngại, áp lực là những thử thách và càng tiếp thêm động lực cho chị. Vì vậy, ngay cả khi môi trường hiện tại không hoàn hảo nhưng niềm đam mê và nhiệt huyết mới là yếu tố chính giữ chân chị lại với nghề BĐS”. Điều đó càng làm tôi trân trọng chị hơn.

“Diamond là môi trường chị cảm thấy được thoải mái nhất, chị được làm những gì chị nghĩ, được làm những gì chị muốn. Chỉ vậy thôi là chị có niềm tin để bước tiếp” chị Ngọc Anh nói.

Và trên tất cả cũng như bao con người làm việc bởi chữ TÂM, ngoài sự yêu nghề chị còn mang đến Khách hàng của chị những giá trị to lớn, đó không chỉ là tiền bạc, mà đó là sự tin tưởng, đó là sự tin yêu. Bỡi lẽ đó cho đến ngày hôm nay chị đã có những thành công nhất định, chỗ đứng vững chắc trong môi trường BĐS đầy cạnh tranh này.

Tôi thay mặt Diamond chúc chị luôn luôn nhiệt huyết với nghề, chúc chị tiếp tục mang đến những GIÁ TRỊ cho cuộc sống và cho khách hàng của chị. Cám ơn chị một lần nữa!

PHẠM HỒNG NHUNG

Năm sinh: 13/09/1989
Chân lí sống: “Cứ cho và rồi sẽ nhận lại”

Nhiều người không đồng ý, bảo rằng: “Cuộc sống làm gì có sự công bằng, nhiều lúc cho đi mà chẳng ai cảm ơn, và nhiều lúc còn mất mát nữa chứ nhận được gì chứ”. Nhưng em ơi, cuộc sống này rất diệu kì và luôn có những phép màu…Đó là lời chị nói với tôi khi tôi hỏi chị tai sao chị lại mang chân lí đó làm hành trang cho sự nghiệp!

Chị luôn là người có tấm lòng nhiệt huyết trong công việc. Tuy chỉ mới lấn sang BĐS 2 năm trở lại đây nhưng chị đã gặt hái được một số thành công nhất định, sự thành công đó được đền đáp bởi chính chân lí mà chị mang theo làm hành trang cho mình.