Mặt bằng dự án Hà Phong Fairy City

Mặt bằng dự án Hà Phong Fairy City

Hà Phong Fairy City với quy mô dự án lên đến 15.973,98 m2, nhà phố liền kề Hà Phong Fairy có diện tích từ 96 – 129 m2 với mặt tiền rộng từ 6 – 12 m được thiết kế đồng bộ về màu sắc và kiến ​​trúc. Công trình kiến ​​trúc tạo nên một khung cảnh đường phố sinh động và đẹp mắt. Đặc biệt, 52 căn nhà phố Hà Phong Fairy City sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện từ bên ngoài, để gia chủ có thể tự do sáng tạo thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà phố liền kề Hà Phong Fairy City là dự án khu đô thị mới hiện đại – sang trọng đồng bộ với vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ. Với những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, diện tích và thiết kế, Hà Phong Fairy City được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm hot nhất trên thị trường bất động sản Hạ Long hiện nay với tính thanh khoản cao, hứa hẹn mang đến cơ hội sở hữu tương lai cho khách hàng.

Dưới đây là mặt bằng của dự án mà DIH muốn giới thiệu tới cho Quý khách hàng tham khảo:

Mặt bằng dự án Hà Phong Fairy City

Mặt bằng các căn shophouse của dự án:

Mặt bằng dự án Hà Phong Fairy City căn 96.25 m2 Mặt bằng dự án Hà Phong Fairy City căn 105 m2 Mặt bằng dự án Hà Phong Fairy City căn 105 m2

Trên đây là mặt bằng của 1 số căn Shophouse trong dự án Hà Phong mà DIH muốn giới thiệu tới Quý khách hàng

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0989 880 333  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *