Thông Tin Dự Án Nhà Phố Liền Kề Hà Phong Fairy City

Tổng quan dự án nhà phố Hà Phong Fairy City

Nhà phố Hà Phong Fairy City là 1 trong những dự án bất động sản được săn đón nhiều nhất hiện nay. Đây là dự nhà phố liền kề cao cấp được xây dự tại phường Hà Phong, thành phố Hạ Long do Công ty Cổ phần Minh Anh làm chủ đầu tư. Có thể coi đây là dự án vàng bởi sở hữu vị trí địa lý thuận tiện, năm trong quỹ đất hiếm hoi còn sót lại của tỉnh Quảng Ninh.

Thông Tin Dự Án Nhà Phố Liền Kề Hà Phong Fairy City

 

Nhà phố Hà Phong Fairy City với quy mô dự án gần 16.000 m2, diện tích xây dựng khu nhà phố liền kề Hà Phong Fairy City vô cùng đa dạng. Các căn được xây dựng có diện tích đa dạng từ 96 – 129 m² với mặt tiền thoáng rộng 6 – 12m, được thiết kế đồng bộ về màu sắc (và chiều cao 5 tầng) cũng như kiến trúc tổng thể tạo nên cảnh quan tuyến phố sinh động, đẹp mắt. Bên trong mỗi căn nhà phố, những chủ nhân tương lai có thể tự do sáng tạo thiết kế nội thất bên trong phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị mới hiện đại – đồng bộ sang trọng với vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ, chủ đầu tư Minh Anh sẽ kiến tạo những căn nhà phố Hà Phong Fairy City như một thành đô tráng lệ mà bất cứ ai một lần nhìn thấy đều không khỏi ngỡ ngàng, mê đắm

Nhà phố Hà Phong Fairy City Hạ Long là dự án có pháp lý minh bạch với hình thức sở hữu “sổ đỏ trao tay” cho tất cả 52 căn nhà phố của dự án. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào quý 3/2021.

Tên thương mại Hà Phong Fairy City
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Minh Anh
Phân phối dự án DIH
Địa chỉ dự án Phường Hạ phong, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Quy mô dự án 15.973,98 m²
Mật độ xây dựng 46%
Số lượng sản phẩm 52 căn
Loại hình sản phẩm nhà phố liền kề (5 tầng)
Diện tích 96 m² – 129 m²
Pháp lý Minh bạch
Hình thức sở hữu Sổ đỏ trao tay
Thời gian sử hữu Lâu dài

Hà Phong Fairy City tọa lạc tai phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm gần trục đường chính 18A đi xuống đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Đây là nút giao vàng giữa 2 thành phố lớn là Hạ Long và Cẩm Phả, sát đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Sở hữu vị trí hoàn hảo được đánh giá là “Huyết mạch” của tỉnh Quảng Ninh.

Với lợi thế về vị trí trên, Hà Phong Fairy City hứa hẹn mang đến rất nhiều tiện ích cho chủ sở hữu cũng như đem đến sự phát triển kinh tế – giao thương vô cùng lớn mà không phải dự án nào cũng có được.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0989 880 333  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *