Ưu thế vàng của bất động sản ven biển

Trong khoảng thời gian gần đây, Hạ Long luôn là điểm đến đầu tư bất động sản sôi động nhất của cả nước. Với việc tỉnh Quảng Ninh đang có rất nhiều dự án triển khai, quy hoạch không gian đô thị và hệ thống giao thông ven biển, tiềm năng đầu tư của thị trường Hạ Long, nhất là loại hình bất động sản ven biển sẽ còn tiếp tục lên ngôi tại thành phố di sản.

Bất động sản ven biển bứt phá từ quy hoạch xứng tầm

Với xu thế hướng biển trong thế kỷ 21 của thế giới, không gian ven biển luôn có vị trí cực kỳ quan trọng. Theo các chuyên gia kinh tế cũng như bất động sản, việc xây dựng quy hoạch đô thị và hệ thống giao thông ven biển đồng bộ, hiện đại sẽ là gốc rễ quan trọng để các dự án đẳng cấp “mọc lên” dọc theo khu vực này.

Tại Hạ Long, sau khi thành phố mới ra đời từ việc sáp nhập Hoành Bồ vào Hạ Long, quy hoạch không gian phát triển của thành phố được mở rộng phát triển theo 10 khu vực đến năm 2040.

Trong đó, các khu vực ven biển Vịnh Cửa Lục như: Các phường Yết Kiêu, Cao Xanh, Hà Khánh, Cao Thắng được định hướng hình thành không gian đô thị hiện đại, sinh thái phía Đông vịnh Cửa Lục, cải tạo chỉnh trang các khu vực dân cư đô thị hiện hữu; bố trí các công trình dịch vụ công cộng, y tế, giáo dục, thể dục thể thao khu vực phía Đông thành phố; tăng cường cây xanh các khu vực ven Vịnh Cửa Lục, khu vực khai thác than và khu đầu mối kỹ thuật đô thị.

Khu vực ven Vịnh Hạ Long gồm các phường: Hồng Gai, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hồng Hải, Hồng Hà được định hướng cải tạo, chỉnh trang nâng cấp các khu dân cư hiện hữu, hoàn thiện các tuyến đường bao biển, bổ sung tiện ích công cộng, bãi tắm, bãi đỗ xe, bến thuyền và công trình dịch vụ phục vụ du lịch; hình thành các trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, khu đô thị mới trên đồi và ven biển gắn với không gian Vịnh Hạ Long.

Từ định hướng quy hoạch không gian phát triển này, có thể thấy, cho đến nay, đã dần hình thành một không gian đô thị và giao thông hiện đại nhất của thành phố Hạ Long dọc theo tuyến bao biển ven Vịnh Cửa Lục và Vịnh Hạ Long. Đó là không gian phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch với những khu dân cư thông minh, những bến du thuyền, những công trình công cộng, văn hóa, giáo dục, thể thao…

Từ đây, giá trị các dự án bất động sản khu vực ven bờ vịnh sẽ tăng tốc nhanh chóng và bứt phá mạnh mẽ. Nhất là khi bất động sản mặt biển tại Hạ Long đang dần khan hiếm.

Theo thống kê, thời điểm năm 2014, khu vực mặt đường Trần Quốc Nghiễn ven Vịnh Hạ Long, giá đất chỉ khoảng 45-50 triệu đồng/m2 thì hiện tại, giá đất trung bình tại khu vực này đã lên tới từ 180-200 triệu đồng/m2, thậm chí có những nơi giá bán ở các vị trí đẹp giao động từ 250-280 triệu đồng/m2; đồng nghĩa với việc sau 5 – 6 năm, giá đất đã tăng tới hơn 4 lần, có những nơi tăng gần 6 lần.

Hà Phong Fairy City Hạ Long đang là một trong những dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Hà Phong Fairy city tọa lạc tai phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là dự án nằm gần trục đường chính 18A đi xuống đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, là nút giao vàng giữa 2 thành phố lớn là Hạ Long và Cẩm Phả, sát đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Sở hữu vị trí hoàn hảo được đánh giá là “Huyết mạch” của tỉnh Quảng Ninh.

Hà Phong Fairy City sở hữu lợi thế phát triển kinh tế – giao thương vô cùng lớn mà không phải dự án nào cũng có được. Với quy mô lên tới 15.973,98 m²,  với diện tích đa dạng từ 96 – 129 m² với mặt tiền thoáng rộng 6 – 12m, được thiết kế đồng bộ về màu sắc, có chiều cao xây dựng là 5 tầng với lối kiến trúc mang đậm phong cách sang trọng Á Âu. Hà Phong Fairy City hứa hện mang đến cho các chủ nhân tương lai có thể tự do sáng tạo thiết kế nội thất bên trong phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0989 880 333  hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *